Với rất nhiều ưu điểm, nước kiềm Alkaline đang được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Nước kiềm Alkaline giúp ngăn ngừa tình trạng dư thừa axit
Nước kiềm Alkaline còn được gọi là nước ion-hóa hay nước khử oxy. Ðặc tính quan trọng nhất củanước kiềm Alkaline là  ngăn ngừa sự oxýt hóa của cơ thể bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể (metabolism).
Các nghiên cứu đã chỉ ra, thể tích nước nước chiếm hơn 70% cơ thể và chiếm tới 90% não và 90% trong huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên.
Khi cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, sức đề kháng sẽ giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên.
Các bệnh do dư thừa axit dư thừa đó là ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày, các bệnh về khớp (như bệnh gout). Axit dư thừa còn kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung…
Do đó, nước điện giải Alkaline hội đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành loại nước lý tưởng (Nước uống lý tưởng có nồng độ pH 8.0 đến 9.0. Khả năng chống oxyt hóa (ORP) là từ -200mv đến -400mv).
 Nước điện giải Alkaline hội đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành loại nước lý tưởng 
Nước kiềm Alkaline hiệu quả chữa bệnh đã được chứng minh
Nước kiềm Alkaline còn giúp mang đến tinh chất dinh dưỡng tối đa trong thực phẩm của chúng ta. Nó là một chất dẫn nhiệt rất tốt nên làm chín thức ăn nhanh chóng và tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng. Điều này đã giúp cho thức ăn dễ tiêu hóa và chuyển đổi thành năng lượng một cách cách hiệu quả. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và giúp việc tiểu tiện dễ dàng hơn, phân cũng không nặng mùi do hệ vi sinh trong đường ruột được cải thiện.
Những người uống nước kiềm Alkaline đều đặn có khả năng loại acid uric ra khỏi máu gấp 10 lần so với người không uống nước này.
Cơ quan y tế Nhật Bản còn cho phép sử dụng nước điện giải để trị các bệnh như: Tiêu chảy mãn tính; tiêu hóa khó khăn vì loét bao tử; ăn không tiêu; thặng dư acít trong bao tử…
Nhiều bác sỹ cũng đã cho bệnh nhân của họ dùng nước điện giải Alkaline. Kết quả những người mắc bệnh ăn không tiêu, cao áp huyết, hen xuyển, mỡ cholesterol cao, bệnh thận, gan có thể chữa trị bằng cách uống nước kiềm Alkaline.
Thậm chí giáo sư Shirahata, một chuyên gia nghiên cứu về nước của đại học Kyushu, đã tuyên bố rằng trong các cuộc nghiên cứu của ông, các tế bào ung thư không phát triển trong nước kiềm Alkaline.
Để duy trì sức khoẻ tốt, hãy uống 1 hoặc 2 ly nước kiềm Alkaline trước mỗi bữa ăn và uống từ 2 đến 3 lít mỗi ngày.
Do đó, để duy trì sức khoẻ tốt, hãy uống 1 hoặc 2 ly nước trước mỗi bữa ăn và uống từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Ngâm thực phẩm trong nước kiềm Alkaline còn giúp loại ra những chất bảo quản nguy hại. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo để tìm cho gia đình mình một chiếc máy tạo nước kiềm Alkaline thôi. Những lợi ích mà chiếc máy này mang lại cho sức khỏe sẽ lớn hơn rất nhiều so với khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*