Bạn có tin chỉ cần uống nước là có thể chữa bách bệnh, kéo dài tuổi thọ không?  

Tại một số nơi trên thế giới, người dân có cuộc sống rất khỏe mạnh, ít người gặp bệnh tật và được gọi chung là các Thôn trường thọ. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu các khu vực này và tìm ra bí mật giúp người dân ở đây trường thọ nằm ở nguồn nước mà họ sử dụng.

(ảnh 1: Bí mật nguồn nước ở các thôn trường thọ)

            Có một số Thôn trường thọ nổi tiếng ở Tân Cương Trung Quốc, Wander water ở Nordernau Đức, hay Holy water ở Louders Pháp… người dân ở đây đa phần đều có tuổi thọ trên 100 và rất khỏe mạnh. Tổ chức WHO cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu nguồn nước tại những nơi này và khám phá ra một điều kinh ngạc: nước có tính kiềm và có Hydro hoạt tính. Uống nước này hàng ngày giúp người dân ở đây chữa bách bệnh, tăng cường sức khỏe do cơ thể của họ được trung hòa axit và các gốc tự do – nguồn gốc gây nên bệnh tật.

Nguồn gốc bệnh tật

              Khi mới sinh ra, cơ thể chúng ta mang tính kiềm. Theo thời gian, qua việc ăn và uống nước giàu tính axit như thịt, bơ, khoai tây, trà, café, hít khói thuốc lá, uống rượu bia, hay qua tiếp xúc với các tác nhân ở môi trường xung quanh như khói bụi, vi khuẩn, hóa chất… cơ thể sẽ mang tính axit cao hơn, và gây là một quá trình gọi là oxy hóa. Quá trình này sản sinh ra các gốc tự do

(ảnh 2: gốc tự do)
            Nói nôm na, các gốc tự do này là các nguyên tử bị thiếu đi 1 điện tử, và chúng luôn tấn công, đi “cướp” điện tử của các nguyên tử khác. Nguyên tử bị cướp lại trở thành các gốc tự do mới và đi cướp các nguyên tử khác. Phản ứng dây chuyền diễn ra liên tục không ngừng, mà “nạn nhân’ lại chính là các tế bào của cơ thể. Ước tính mỗi tế bào phải hứng chịu 10.000 đợt tấn công từ các gốc tự do mỗi ngày. Và dần dà, chúng gây ra tổn thương, dẫn tới chết tế bào khiến các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn chức năng và ung thư.

Nước ion kiềm

            Bản chất của việc uống nước chữa bách bệnh chính là triệt tiêu, ngăn cản các gốc tự do này “hoành hành”. Nhờ có tính kiềm yếu, nước uống ở các thôn trường thọ kể trên đã giúp những người dân ở đây trung hòa được tính axit, tạo một môi trường sạch, hạn chế sự oxy hóa diễn ra bên trong cơ thể. Ngoài ra nhờ các hydro hoạt tính, nước sẽ triệt tiêu các gốc tự do này bằng cách bổ sung điện tử còn thiếu, khiến chúng thôi tấn công các tế bào.

(Ảnh 3: máy tạo nước ion kiềm)

Qua nhiều năm nghiên cứu, năm 1952 Nhật Bản đã cho ra đời máy tạo nước ion kiềm có khả năng tái tạo thứ nước kì diệu ở các thôn trường thọ, và được sử dụng như một thiết bị y tế từ năm 1962. Với công nghệ hiện đại, nước ion kiềm được tạo ra từ máy này còn có ưu điểm vượt trội nhờ cấu truc phân tử nước siêu nhỏ, giúp thẩm thấu nhanh qua màng tế bào để đào thải chất độc trong cơ thể nhanh hơn.
            Như vậy, bí mật thực sự của việc uống nước trị bách bệnh chính là phòng tránh, bằng cách tiêu diệt các mầm mống gây bệnh bên trong cơ thể nhờ vào nước ion kiềm. Do vậy để hỗ trợ việc phòng tránh, các bạn vẫn phải chú ý tạo cho mình lối sống lành mạnh và ăn uống sinh hoạt hợp lý nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*