Muốn cơ thể khỏe mạnh phòng ngừa được bệnh tật thì kiềm hóa cơ thể có vai trò đặc biệt quan trọng. Sử dụng máy lọc nước gia đình để kiềm hóa cơ thể mỗi ngày? Có tin được không?

Vai trò của kiềm hóa cơ thể là gì?

Nước chiếm đến khoảng 70% trọng lượng cơ thể, 83% trong não, 96% trong huyết tương, 70% trong tim và thậm chí trong xương cũng có nước. Khi cơ thể ở trạng thái bình thường, sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ 7,34 – 7,4.

+) Hiện nay việc sử dụng nhiều loại thực phẩm có tính axit cao như các loại thịt đỏ, nước ngọt, bia rượu, đồ nướng, đồ chiên, thức ăn nhanh, thức ăn biến sẵn …Những thực phẩm này khiến có thể nhiễm axit dẫn đến tình trạng dư thừa axit – nguyên nhân gây bệnh tật.

+) Môi trường sống, công việc, stress, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến lượng axit dư thừa trong cơ thể tăng cao.

+) Nếu kéo dài thường xuyên tình trạng này và không có biện pháp can thiệp sẽ là nguyên nhân khiến cơ thể gặp phải nhiều hệ lụy tới sức khỏe.

Dư thừa axit trong cơ thể

Dư thừa axit trong cơ thể nguyên nhân do chế độ ăn uống mỗi ngày

1. Thừa cân

Khi bị thừa lượng axit, hệ thống thải độc tự nhiên của cơ thể không thể xử lý hết lượng axit thừa thãi đó mà đẩy nó trở lại mô mỡ, bám vào tế bào. Kết quả là bạn tăng cân.

2. Ảnh hưởng tới xương

Việc axit dư thừa trong cơ thể, lúc này cơ thể bạn tiếp tục hấp thụ các chất dinh dưỡng – như canxi – từ xương để chống lại tình trạng thừa axit thì xương của bạn sẽ bị yếu đi, dễ bị gãy và nguy cơ loãng xương.

3. Răng yếu – nhạy cảm

Nếu bạn nhận thấy mình bị sâu răng hoặc đau buốt răng mỗi khi ăn các thực phẩm lạnh hoặc nóng thì đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo men răng của bạn đang bị xuống cấp do axit gây ra.

4. Rối loạn giấc ngủ

Nếu triệu chứng này đúng là do thừa axit gây ra thì chứng tỏ tình trạng của bạn đã rất trầm trọng, mức axit trong cơ thể bạn khá cao rồi.

Hệ miễn dịch bị suy giảm, đau lưng, đau cổ, bị bệnh tiểu đường,  bị các vấn đề về tim mạch, bị các vấn đề về hô hấp, bị nhiễm trùng, tim mạch và mạch máu bị tổn hại, nổi nhiều mụn, dị ứng, đau cơ, đau khớp, tiêu chảy, buồn nôn, lão hóa sớm…

hậu quả của dưa thừa axit trong cơ thể

Béo phì, thừa cân, bệnh tật là hậu quả của dưa thừa axit trong cơ thể

Máy lọc nước có khả năng kiềm hóa cơ thể

Có rất nhiều phương án được đưa ra giúp bạn kiềm hóa cơ thể nhờ vào chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày…Nhưng hiện nay phương án sử dụng máy lọc nước gia đình có khả năng kiềm hóa cơ thể đang được “săn lùng”.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – tạo môi trường kiềm cho cơ thể

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản giúp gia tăng hàm lượng hydro trong nước cao hơn so với những dòng máy khác.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng kiềm hóa cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng kiềm hóa cơ thể

Máy tạo nước kiềm Atica còn có chế độ pH ở mức uống được cao nhất (>9.5) giúp an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ. Việc tạo ra loại nước có nồng độ pH khác nhau giúp nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa có thể về môi trường kiềm.

Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng thẩm thấu nhanh, hấp thụ chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã trong cơ thể .

Nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Kiềm hóa cơ thể mỗi ngày là nguyên tắc giúp bạn ngăn chặn được hiểm họa bệnh tật. Hãy liên hệ cho chúng tôi để cùng nhau bảo vệ sức khỏe: 024. 777. 6666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*