Theo nhiều nghiên cứu hiện nay thì một trong những nguyên nhân gây ung thư và lão hóa cho cơ thể chính là do tính axit. Hãy trang bị những thông tin này để phòng ngừa bệnh tật và giúp cơ thể khỏe đẹp mỗi ngày.Tính axit trong cơ thể nguyên nhân gây ung thư và lão hóa cho cơ thể

Nguyên nhân nào khiến tính axit tồn tại trong cơ thể

Axit và độ kiềm đều quan trọng đối với cơ thể. Trong khi dạ dày đòi hỏi mức axit cao để tiêu hóa thực phẩm thì hệ thống miễn dịch lại vào kiềm là chủ yếu. Hai yếu tố này luôn cùng tồn tại với sự cân bằng – cân bằng độ pH. Nhưng nếu cơ thể bị đẩy vào trạng thái có nồng độ axit cao (thừa axit) thì có thể gây ra các hiệu ứng nguy hiểm.

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến mất cân bằng độ pH trong cơ thể là chế độ ăn uống không đúng cách, trong đó ăn số lượng lớn thịt, sữa và các sản phẩm từ sữa, đường,…Những sản phẩm đã tiệt trùng, sản phẩm sản xuất đồng loạt và đồ hộp như sữa, các sản phẩm từ sữa, thịt, dầu tinh chế, sản phẩm nướng, đường tinh luyện, cà phê, nước giải khát, thuốc… kết hợp với thần kinh căng thẳng chính là nguyên nhân tăng axit trong cơ thể.

Ngoài ra, những tác động khác như dị ứng, cảm xúc căng thẳng, cảm lạnh và bị nhiễm virus cũng ảnh hưởng đến sự gia tăng của nồng độ axit trong cơ thể.

Cơ thể có tính axit

Cơ thể có tính axit nguyên nhân chính do chế độ ăn uống, sinh hoạt…

Tính axit trong cơ thể nguyên nhân gây ung thư và lão hóa cho cơ thể

Sự nhiễm axit đó có thể xảy ra trong tế bào, ngoài tế bào, trong tất cả các cơ quan, mô, xương và dịch cơ thể…Sự tích lũy những chất độc có tính axit trong cơ thể là một đặc điểm của quá trình lão hóa.

Quá trình lão hóa bắt đầu từ lúc chào đời và diễn biến liên tục, cho dù không có sự ô nhiễm từ thức ăn hoặc môi trường mà chúng ta đang sống. Thậm chí, ngay trong một môi trường hoàn hảo, cơ thể trẻ sơ sinh vẫn tạo ra những sản phẩm thải và đây là một kết quả tất yếu của quá trình bài tiết, chuyển hóa thức ăn, các quá trình tạo năng lượng trong cơ thể…

Tác hại của dư thừa axit trong cơ thể

Dư thừa axit trong cơ thể – nguyên nhân gây lão hóa

Việc dư thừa axit trong cơ thể sẽ khiến bạn già đi nhanh chóng với việc xuất hiện các nếp nhăn da mặt, lão hóa, mụn,…do cơ thể không được đào thải chất cặn bã cũng như không được trung hòa kiềm tính…

Tình trạng axit hoá sẽ làm giảm khả năng hấp thu khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, khiến tế bào giảm khả năng tự sửa chữa, cơ thể giảm khả năng sửa chữa các tế bào ung thư, giảm khả năng giải độc kim loại nặng, làm cho tế bào khối u phát triển mạnh, và làm cho có thể dễ bị mệt mỏi và là căn nguyên gây ung thư.

Trung hòa axit – kiềm từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica độc quyền công nghệ điện phân 2 lần, sản xuất từ tập đoàn Maxell Nhật Bản dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Công nghệ điện phân 2 lần giúp nước Atica gia tăng hàm lượng hydro hòa tan so với những dòng sản phẩm cùng loại.

1. Trung hòa axit cho cơ thể

Nước Atica có nồng độ pH ở mức 8.5-9.5 có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể một cách hiệu quả. Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể. Đây chính là lý do giúp nước Atica cải thiện được tính trạng lão hóa và tác nhân gây ung thư.

2. Cung cấp oxy cho tế bào

Nước điện giải Atica có khả năng cung cấp đủ Oxy giúp tăng trưởng,vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày.

3. Nước Atica cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh chóng, tăng cường dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tổ chức tế bào hoạt động hiệu quả; cũng như đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Nước Atica

Nước Atica trung hòa axit trong cơ thể

Từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã ra thông các dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng loại nước này để tăng cường sức khỏe, đặc biệt là tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến tiêu hóa và đường ruột. Hiện nay, đã có hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng loại nước này để hỗ trợ điều trị bệnh.

Việc không trung hòa được lượng axit trong cơ thể là nguyên nhân khiến bạn gánh thêm hàng ngàn bệnh tật vào người trong đó có lão hóa và ung thư. Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân ngày hôm nay từ việc lựa chọn loại nước tốt cho sức khỏe.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*