Thị trường máy lọc nước ion kiềm

Nước ion kiềm lần đầu tiên được cấp chứng nhận là thiết bị y tế gia đình và được khuyên dùng rộng rãi tại Nhật Bản từ năm 1965-1966. Trải qua 50 năm, nghiên cứu về nước ion kiềm ngày càng rõ ràng.

Pouring a glass of purified water isolated on white. Elegant blue pitcher, nice stream and bubbles

Nước ion kiềm là giải pháp nước tốt nhất cho sức khỏe, nhưng cần lựa chọn đúng

Tại Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm là 1 thiết bị được biết đến và sử dụng rộng rãi từ nhiều thập kỷ trước, sau đó máy ion kiềm đã có mặt tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, EU. Ngày nay, sự phát triển của nhu cầu máy lọc nước ion kiềm đã kích thích cac Quốc gia khác cùng sản xuất, kể trong số đó là: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Cùng với Nhật Bản, 4 Quốc gia này là nhà máy sản xuất chính cho thị trường máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm: ĂN UỐNG PHÒNG CHỐNG BỆNH GOUT TỪ BỮA ĂN HÀNG NGÀY

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt?

Kể từ sau năm 2007, quan niệm và nghiên cứu về nước ion kiềm đã thay đổi rất nhanh, đa số các bài báo khoa học từ thời điểm đó chỉ tập trung nghiên cứu về tác dụng của Hydro trong nước ion kiềm với sức khỏe. Trái với thời điểm trước 2007, nghiên cứu về nước ion kiềm còn mơ hồ, họ còn chưa rõ thành phần nào tạo nên các tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng từ thời điểm 2007 đến nay, Hydro được coi là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của nước ion kiềm.

Để có thể tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro, máy lọc nước ion kiềm cần đạt được hàm lượng hydro cần thiết theo quy định, chính vị vậy khi chọn mua, điều đầu tiên các bạn cần chú ý đến tên của máy lọc nước ion kiềm, theo tiếng anh, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là : ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER, thay vì Alkaline water ionizer, do vậy tên in trên sản phẩm là yếu tố đầu tiên để bạn lựa chọn, tiếp theo đó là yêu tố chỉ tiêu nồng đọ hydro cần được công bố rõ ràng trên máy, điều này rất quan trọng.

phong-chong-benh-gout-hieu-qua-bang-nuoc-khoang-kiem

Nghiên cứu mới nhất cho thấy nồng độ hydro là yếu tố quyết định tác dụng nước ion kiềm

Hiện nay trên thị trường rất ít công ty có thể tạo ra nước ion kiềm giàu hydro đúng nghĩa. Yếu tố quyết định để có thể tạo ra được nước ion kiềm giàu hydro đó là điện cực. Công nghệ điện cực tối ưu cho phép tạo bề mặt điện cực và khả năng phủ titan tối ưu trên bề mặt – đây là công nghệ rất khó thực hiện.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Các cấp độ nước uống tốt nhất hiện nay của người Nhật

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

>>> Xem thêm bài viết: Chọn mua máy lọc nước Nano hay Ro cho gia đình thì phù hợp?: http://chuyengianuoc.com/thong-minh-khi-biet-nen-mua-may-loc-nuoc-nano-hay-ro.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*