Đã bao giờ bạn thắc mắc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro vừa có khả năng cho ra nguồn nước có lợi cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng đặc biệt tuổi thọ của chúng có thể lên đến tận hơn 20 năm không? Câu trả lời chính là để có thể có được điều này là nhờ máy ứng dụng thành công công nghệ hiệu suất điện cực cao.

Tìm hiểu hiệu suất điện cực cao trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Hiệu suất làm việc của máy lọc nước chính là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng đánh giá chất lượng của máy lọc nước đó. Hiệu suất hoạt động của máy càng cao thì càng có lợi cho người sử dụng.

Tìm hiểu điện cực hiệu suất cao trong máy Atica

Tìm hiểu điện cực hiệu suất cao trong máy Atica

Khác với các dòng máy lọc nước thông thường, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hiệu suất điện cực cao vào máy lọc nước, tạo ra một máy lọc nước thế hệ hoàn toàn mới cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này chính là giúp máy lọc nước có khả năng đạt hiệu suất cực cao lên đến 95%, đây được xem làm một bước tiến đột phá trong ngành sản xuất máy lọc nước trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại máy lọc nước giàu ion kiềm giàu hydro là loại máy duy nhất có khả năng đạt được mức hiệu suất này.

Giá trị của điện cực hiệu suất cao trong máy lọc

Khi bàn về giá trị của điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đem lại cho người sử dụng chúng ta không thể không nhắc tới những giá trị sau:

Những giá trị của điện cực hiệu suất cao

Những giá trị của điện cực hiệu suất cao

– Giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao tuổi thọ của máy lên đến 20 năm: Do hiệu suất làm việc cao vì vậy máy hoạt động nhanh, lượng nước thải thải ra ít vì vậy vừa giúp tiết kiệm nước lại vừa tiết kiệm thời gian thay lõi lọc. Bên cạnh đó máy còn tích hợp công nghệ rửa đảo cực hiện đại tự động loại bỏ các màng bám theo đó độ bền máy có thể lên đến hơn 20 năm

– Nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước ion kiềm gấp 1,5 – 2 lần so với các dòng máy lọc nước thông thường mà không hề làm tăng độ pH. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải dòng máy lọc nước nào cũng có thể có được. Đặc biệt nguồn nước này đã được kiểm chứng và chứng minh đem lại nhiều giá trị tốt cho con người về làm đẹp và phòng ngừa bệnh tật.

Với những chia sẻ trên hy vọng trên chắc hẳn bạn đã lý giải được lý do tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica lại được đánh giá cao hơn các dòng máy lọc nước khác. Nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm, mời bạn đến với các đại lý của công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng truy cập website: atica.vn

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*