Cứ mất công tìm đủ các loại thuốc giải độc cơ thể, nhiều chị em lại quên đi mất loại “thuốc” rẻ tiền mà dễ kiếm nhất xung quanh mình. Đó chính là nước. Nhưng để dùng nước là thuốc bổ hay thuốc độc, chúng ta cần cẩn trọng.
Anh 1

Vì sao cơ thể cần giải độc?

Có vô vàn lý do khiến cơ thể chúng ta tích tụ một lượng độc tố mỗi ngày. Giải độc cơ thể là một việc làm quan trọng không kém gì các hoạt động thể thao hay ăn uống điều độ để chúng ta có một sức khỏe tốt. Nhưng để bạn thực sự hiểu rõ được nguyên nhân chính yếu của việc cơ thể cần phải được giải độc, dưới đây sẽ là những lý do thuyết phục nhất dành cho bạn.
Tăng cường hệ thống miễn dịch: Bạn luôn phải đối phó với cảm lạnh và cúm? Bạn dễ bị táo bón và buồn nôn? Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy hệ thống miễn dịch có vấn đề. Giải độc cơ thể sẽ giúp ngăn ngừa cho cơ thể trở thành con mồi cho hàng tá bệnh khác. Hãy nhớ rằng phòng bệnh tốt hơn trị bệnh!
Đẩy mạnh hấp thụ dinh dưỡng: Các chuyên gia cho rằng việc giải độc thúc đẩy sự hấp thụ dinh dưỡng quan trọng. Từ đó giúp loại bỏ vi khuẩn có hại từ đại tràng, tạo điều kiện để cơ thể tiêu hóa các chất chống oxy hóa, vitamin, đặc biệt là vitamin B và khoáng chất.
Phục hồi năng lượng: Giải độc giúp bạn tống khứ chất độc ra ngoài, cân bằng lại các chất cơ thể, đồng thời giúp phát sinh năng lượng.
Ngăn ngừa bệnh tật: Giải độc thường xuyên sẽ giúp chống lại các bệnh thần kinh, bệnh tim, đột quỵ, ung thư, tiểu đường, huyết áp cao và những căn bệnh mãn tính khác.
Vậy muốn giải độc cơ thể hiệu quả, bạn phải cần những gì?

“Thuốc” giải độc cơ thể hiệu quả

 Anh 2
Để giải độc cơ thể, không có cách nào khác an toàn hơn bằng chính chế độ ăn uống với các thực phẩm giúp gan thải độc và cơ thể giải độc tự nhiên. Có rất nhiều các loại thực phẩm có thể giúp bạn giải độc cơ thể hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc như: nước chanh mật ong, nước gừng, nước detox hoa quả… Tuy nhiên, mọi chế độ ăn uống hay uống thuốc để giải độc đều không thể không có sự tham gia của nước. Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể của chúng ta, là chất xúc tác giúp thúc đẩy hầu hết mọi hoạt động bên trong cơ thể con người.
Dễ nhận thấy nhất, thiếu nước dễ dẫn đến tình trạng táo bón. Bình thường trong phân chiếm đến 75 – 78%  là nước. Nếu tỷ lệ nước trong phân giảm xuống còn 50%, phân sẽ bị khô và khó di chuyển theo ruột già. Nếu tỷ lệ nước trong phân xuống còn 20% thì khối phân khô cứng và hoàn toàn bị tắc, dẫn đến cảm giác còn phân trong ruột sau khi đi ngoài. Và nếu tình trạng này kéo dài, cơ thể bạn sẽ bị tích lại cả tá chất độc cần xử lý mà lại không thể được thải độc ra bên ngoài bằng đường đại tiện, thậm chí cả tiểu tiện. Chính bởi vậy, đừng nghĩ vội đến những loại thuốc quá đắt đỏ hay đầu tư thời gian pha chế quá nhiều loại nước uống để giải độc. Hãy quan tâm đến nguồn nước bạn uống mỗi ngày trước đã.
Anh 3
Nhưng bạn có biết? Nước đun sôi để nguội lâu ngày sẽ thành nước độc. Nước đóng bình đã có trường hợp mọc rêu. Nước lọc qua bình lọc chỉ có thể lọc bỏ được chất bẩn cứng kích thước lớn. Bên cạnh đó, đất nước ta có 3 miền Bắc, Trung, Nam thì mỗi nơi xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước đặc thù do đặc điểm lãnh thổ. Vậy dùng nước không sạch để giải độc cơ thể có khác gì tự mình tích thêm độc vào chính cơ thể mình? Vậy nên, nếu đã chọn nước là thứ thuốc hiệu quả nhất để giải độc cơ thể mỗi ngày, hãy chọn cho mình một nguồn nước tốt nhất!

Giải pháp cho nguồn “thuốc giải độc” tốt nhất

Sử dụng nước uống đã qua xử lý máy lọc nước

Sử dụng bình lọc nước với cấu tạo đơn giản chỉ có thể lọc được chất bẩn cứng và kích thước lớn. Muốn có nguồn nước thực sự trong lành,  bạn nên sử dụng nước uống đã qua xử lý máy lọc nước công nghệ cao. Có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường, trong đó dòng máy lọc nước nano Geyser-Ecotar-4 được nhập khẩu từ LB Nga phiên bản mới nhất năm 2016 do Geyser Nga đã nghiên cứu nhiều năm và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam là dòng máy tốt nhất hiện nay.
May-ECOTAR-4
Theo đó, Geyser Ecotar 4  còn có thể lọc hiệu quả kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như sắt, mangan, amoni… là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

Sử dụng nước điện giải

Nhưng nguồn nước tốt nhất trên thế giới hiện nay, được coi là “nước thần chữa bệnh” chính là nước điện giải. Sử dụng máy tạo nước điện giải là sự đầu tư tốn kém nhưng cũng an toàn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Nhật… Trong đó, dòng máy lọc nước điện giải Tyent-UCE-9000T hiện là loại máy tốt nhất thị trường.
Máy bao gồm 2 hệ thống lọc kép, sử dụng công nghệ màng lọc UF và Nano GAC. Cụ thể:
– Màng lọc UF với kích thước 0,001 micron có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ kim loại, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bênh…. và có thể diệt khuẩn 99,9%. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi rus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài.
– Nano GAC có chức năng hấp thụ và đào thải màu, mùi, các chất hữu cơ, Clo, chất ô nhiễm có trong nguồn nước.
– Hệ thống điện phân gồm 9 tấm điện cực là Platinum và Titalium là những điện cực trơ có độ bền cao. Trong khi đó, đối với các kim loại khác điện cực sẽ bị phá hủy nhanh và có thể tái gây ô nhiễm nguồn nước.
– Hệ thống có tuổi thọ màng lọc UF và Nano GAC: tối đa 4.000L tương đương khoảng 6-12 tháng.
may-tao-nuoc-ion-kiem-tyent
Có thể nói, đầu tư cho nguồn nước sạch là đầu tư cho sự sống. Nếu muốn giải độc cơ thể triệt để dù dùng bất cứ phương pháp gì, việc bạn cần làm đầu tiên chính là cải thiện nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình nhé!
>>> Xem thêm : Mối nguy hiểm tiềm tàng trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ: http://maylocnuocionkiem.vn/moi-nguy-hiem-tiem-trong-nhung-chiec-may-loc-nuoc-gia-re.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*