Rất nhiều người khi được hỏi vềnước ion kiềm thì lại ngán ngẩm lắc đầu. Bàn về hiện tượng này, nhiều chuyên gia đã tỏ ra lo lắng bởi  trước sự ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam hiện nay thì sức khỏe của con người chẳng khác gì với việc “cá bơi trên cạn”!

Khác gì cá bơi trên cạn nếu chúng ta thiếu nước ion kiềm?

nước ion kiềm

Thiếu nước ion kiềm con người khác gì cá bơi trên cạn

Bạn có biết rằng việc thiếu dưỡng khí ở cá hay còn gọi là thiếu oxi ở cá (Hypoxia) hay cá chết ngạt hay cá nổi đầu là hiện tượng lượng oxi trong nước xuống thấp ngưỡng chịu đựng dẫn đến hiện tượng cá chết hàng loạt (cá chết trắng). Tình trạng thiếu oxi sinh thái (thiếu ) là một trong những nguyên nhân tự nhiên phổ biến nhất của cá chết. Cá sống trong nước cần dưỡng khí (oxi) đầy đủ để thực hiện việc trao đổi chất ở mỗi loài cá, mỗi giai đoạn phát triển và điều kiện môi trường khác nhau, yêu cầu lượng oxi khác nhau. Lúc lượng oxi hòa tan trong nước thấp quá giới hạn sẽ làm làm cho cá chết ngạt. Đây là một trong những hậu quả tệ hại gây ra trước vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam hiện nay.

1. Mối nguy hại từ nguồn nước cho con người

Con người chúng ta cũng vậy? Hiện nay việc ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động, việc người dân thường xuyên sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý hoặc xử lý chưa được bảo đảm – gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Ô nhiễm nước là hiện tượng nguồn nước của chúng ta bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của con người từ thuốc bảo vệ thực vật, chất thải công nghiệp chưa được xử lý,… tất cả có thể gây hại cho quá trình sử dụng. Từ đó, khiến nguồn nước máy hiện nay cũng đang báo động những mối nguy hại cho sức khỏe con người.

2.Dùng nước ion kiềm – giải pháp vàng của chuyên gia

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, thì việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản là điểm ưu tiên của chuyên gia hiện nay.

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm ở độ PH 9.5 rất tốt cho sức khỏe từ máy Atica

Bạn biết gì về nước Atica?

Máy lọc nước Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, độc quyền phân phối bởi Minh Anh Water là xu hướng của người tiêu dùng hiện nay trước sự ô nhiễm nguồn nước đang vượt ngưỡng mức báo động.

Nước ion kiềm

Các chuyên gia thực hiện việc lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu Atica cho các hộ gia đình

– Nước Atica hiện này được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới ưu tiên hàng đầu, nhờ việc tăng cường lượng hydro của nước sau lọc, có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể. Từ đó, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp làn da được khỏe mạnh, săn chắc. Không những thế, việc sử dụng nước ion kiềm hydro Atica còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gốc gây bệnh, cải thiện tình hình, phòng chống bệnh về đường ruột, bệnh gout, các vấn đề về thận, hay về tim mạch, bệnh ung thư…

– Vì vậy, chẳng có lý do nào mà chúng ta không tăng cường việc uống nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi sản xuất và được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày cho sức khỏe.  Mới du nhập vào thị trường nội địa Việt Nam chưa lâu, Như “cá gặp nước” – máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica của Nhật Bản được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt để đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước tồi tệ hiện nay.

Làm được điều đó là cả sự nỗ lực không ngừng trong quá trình nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, công nhân viên các phòng ban khác nhau để có được sản phẩm thế hệ mới phục vụ lợi ích cho con người như hiện nay. Để được tư vấn những thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0243.6363.555 miễn phí để được các chuyên gia hỗ trợ nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*