Tấm điện cực của máy lọc nước điện giải quyết định trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra  và tuổi thọ của máy. Thế nhưng hiện nay lại có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải sử dụng công nghệ điện cực cũ đã gây ra những hậu quả nặng nề cho sức khỏe cũng như tuổi thọ lõi lọc máy.

“Tá hỏa” từ tấm điện cực công nghệ cũ máy lọc nước điện giải

Với những lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước điện giải trong việc bảo vệ lợi ích của sức khỏe nhờ việc phòng ngừa bệnh tật từ chế độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn quá trình lão hóa nhờ tính oxy hóa mạnh và thẩm thấu nhanh, thải độc tố ra ngoài cơ thể nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ,..cùng những lợi ích tuyệt vời khác mà nước điện giải mang lại cho sức khoẻ. Chính những điều này đã khiến máy lọc nước ion kiềm nằm trong TOP dòng máy lọc nước bán chạy trên thế giới và được người tiêu dùng “săn đón” trong những năm gần đây.

Lợi dụng thị hiếu của người tiêu dùng trong việc sử dụng dòng máy lọc nước này, rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải đã ra đời. Thế nhưng, việc sử dụng công nghệ cũ vào máy lọc nước điện giải đã gây ra những hậu quả cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như chất lượng máy lọc nước.

Tấm điện cực dễ bị hỏng do sử dụng công nghệ cũ

Tấm điện cực dễ bị hỏng do sử dụng công nghệ cũ

  1. Tấm điện cực nhanh hỏng hóc

Nguồn nước Việt Nam chúng ta khá phức tạp, do đó việc nhiều máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực cũ, với tấm điện cực kém chất lượng đã khiến các mảng bám sẽ phủ ở bề mặt điện cực, không được tẩy rửa tự động và gây ảnh hưởng tới chất lượng đời máy, suy giảm tuổi thọ máy lọc nước.

  1. Gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng

Khi máy lọc nước điện giải, sử dụng công nghệ điện cực cũ không dùng công nghệ tẩy rửa tự động. Do đó, tấm điện cực phải tăng cường chi phí ngâm rửa bảo trì điện cực thủ công bằng hóa chất. Tấm điện cực bị ngâm trong hóa chất thời gian lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Nhu cầu sử dụng nước bị gián đoạn

Sử dụng công nghệ cũ, không có chế độ tẩy rửa tự động do đó khi vệ sinh tấm điện cực chúng ta cần phải ngâm, tẩy rửa một cách thủ công cho thời gian do 1 lần ngâm rửa từ 6-9 tiếng để làm sạch tấm điện cực này. Vì vậy, máy phải tạm ngừng hoạt động và gây ra gián đoạn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Kết luận. Máy lọc nước công nghệ cũ gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng, giảm độ bền máy lọc nước, bất tiện trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công nghệ tẩy rửa tự động của máy lọc nước Atica

Công nghệ điện cực của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Công nghệ điện cực của máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó. Công nghệ điện cực của Atica giúp phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Điều này khiến máy lọc nước Atica trực tiếp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, gia tăng tuổi thọ máy lọc nước, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*