Đáp ứng nhu cầu nước lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe, nước kiềm và nước ion kiềm giàu hydro là những loại nước được người tiêu dùng hiện nay trên thế giới ưa chuộng. Thế nhưng ít người biết được giữa chúng có điểm khác nhau nào. Hãy cùng mục tin tức “nước và sức khỏe” hôm nay tìm hiểu về điều này.

Phân biệt nước kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Việc lựa chọn thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng đã trở thành xu hướng ăn uống mới được ưa chuộng dưới nhiều hình thức như detox, thực dưỡng… các phương pháp này giúp cân đối lượng đạm đưa vào cơ thể đồng thời tăng cường các loại thực phẩm có tính kiềm, chống lão hóa (rau xanh, hoa quả, các loại hạt…). Bên cạnh đó, nguồn nước chất lượng và giàu vi khoáng cũng được rất nhiều người tìm kiếm điển hình trong đó là nước kiềm và nước ion kiềm giàu hydro là loại nước được nhiều người biết tới hiện nay.

Nước kiềm và nước ion kiềm giàu hydro

Phân biệt nước ion kiềm giàu hydro và nước kiềm thông thường

Tất cả những lợi ích này đã khiến nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Nước chiếm 70% cơ thể, ở khắp mọi nơi trong cơ thể, trong máu, cơ bắp, não bộ, xương khớp… Cơ thể một người bình thường cần khoảng 2 lít nước cho các hoạt động hàng ngày và còn nhiều hơn nữa cho các hoạt động thể chất. Do đó hãy lựa chọn cho mình và gia đình nguồn nước bảo trì sức khỏe mỗi ngày bởi bạn không thể biết được bệnh tật có thể tìm đến mình khi nào?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*