Nói đến những lợi ích từ nước ion kiềm đóng chai, rất nhiều người sẵn sàng chi mạnh tiền để đầu tư vì sức khỏe. Thế nhưng, người ta có tìm tiểu sự thật đằng sau những sản phẩm nước đóng chai này không?

Nước điện giải đóng chai và những bất cập không ngờ tới

Nước điện giải đóng xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây và rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và những lợi ích của nó đối với sức khỏe. Những chai nước đóng sẵn rất nhỏ gọn và dễ dàng mang theo đi đâu. Tuy nhiên, đằng sau những lợi thế như vậy liệu còn có điều gì bất cập không?

Sử dụng thường xuyên nước ion kiềm đóng chai - liệu đã đúng?

Sử dụng thường xuyên nước ion kiềm đóng chai – liệu đã đúng?

1. Hàm lượng hydro rất thấp do quá trình đóng chai, vận chuyển

Được tạo ra từ quá trình điện phân, nước điện giải sử dụng uống trực tiếp có độ pH từ 8.5 đến 9.5. Hydro hòa tan là thành phần quan trọng nhất của nước điện giải, với các tính năng như chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do, thẩm thấu nhanh…. Nước điện giải uống tốt nhất là ngay sau khi lấy ra từ máy, nếu để lâu sẽ mất dần hydro. Nhiều nghiên cứu chứng minh, nước điện giải có thể bảo quản tối đa 24h trong điều kiện mát, bình kim loại kín khí.

2. Chai lọ chứa nước làm từ nhựa tái chế

Nước điện giải bán trên thị trường hiện nay được bảo quản trong các chai, lọ nhựa để có giá thành rẻ và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, các chai này được sản xuất từ nhựa tái chế, không an toàn khi sử dụng. Nước trong chai nếu để lâu ngày có thể hấp thụ các chất độc từ vỏ chai. Nếu không được bảo quản trong điều kiện đảm bảo yêu cầu, các chất độc này càng sinh ra mạnh và là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời, các chai nhựa này có thể bị chảy ra và ngấm vào nước, gây ra nguy hiểm nếu uống nước vào cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng nước điện giải đóng chai, bạn nên uống ngay sau khi mua về, tránh để quá lâu mới sử dụng.

Bên cạnh đó, các chai nhựa tái sử dụng nhiều lần liệu có đảm bảo được đảm bảo quá trình vệ sinh nghiêm ngặt để loại bỏ hết vi khuẩn.

Nước ion kiềm đóng chai có thể được sử dụng từ nhựa tái chế

Nước ion kiềm đóng chai có thể được sử dụng từ nhựa tái chế

3. Đầu tư nhiều lần

Khi sử dụng nước đóng chai, người dùng sẽ phải đầu tư hàng ngày, hàng tháng. Điều này rất bất tiện vì chi phí đầu tư cao, nhiều lần. Trong khi nước tươi vặn vòi là có thì nước đóng chai người tiêu dùng phải đau đầu tính đến kế hoạch để có nước sử dụng đều đặn.  

Giải pháp nào cho việc sử dụng nước điện giải hàng ngày

Rất nhiều người tiêu dùng vẫn trăn trở, tìm kiếm một giải pháp thay thế cho nước điện giải đóng chai. Máy lọc nước điện giải Atica là phương án thay thế tốt nhất, cho nước sau lọc là nước ion kiềm giàu hydro Atica, Nước Atica có hàm lượng hydro hòa tan cao nhất trong số các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay và là sản phẩm dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe.

Sử dụng máy tạo nước ion kiềm thay bằng nước ion kiềm đóng chai

Sử dụng máy tạo nước ion kiềm thay bằng nước ion kiềm đóng chai

– Nước sau lọc từ máy lọc nước Atica là nước tươi, sử dụng uống trực tiếp là tốt nhất, cung cấp hàm lượng hydro hòa tan cao.

– Nước Atica tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, mỡ máu, gout…

– Sử dụng máy lọc nước Atica là đầu tư dài lâu, bỏ ra chi phí cao một lần nhưng thời hạn sử dụng lên tới 20 năm.

Nước điện giải ngày càng được phổ biến hơn trong đời sống hiện đại. Sử dụng nước điện giải đóng chai rất tiện lợi và nhanh gọn nhưng lại không đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay trong vấn đề sức khỏe. Qua bài viết này, bạn đã có lựa chọn nào cho gia đình mình?

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ các thiết bị lọc nước uy tín trong nhiều năm nay. Với việc cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng, chính hãng cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp, tận tình, Enterbuy là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng trên thị trường lọc nước.

Để được hỗ trợ nhanh nhất về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*