Các nghiên cứu đã chứng minh, máy lọc nước ion kiềm (Alkaline) có thể giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể một cách hiệu quả. Gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người.  

Gốc tự do là gì?

Môi trường ô nhiễm, áp lực từ  gia đình, công việc…  được xem là nguyên nhân hình thành các gốc tự do trong cơ thể. Gốc tự do là các chất phản ứng mạnh, được tạo ra khi cơ thể chúng ta thu nhận khí oxy hoặc chuyển hóa thức ăn để tạo ra năng lượng. Khi số lượng gốc tự nhiên quá nhiều có thể gây tổn thương các tế bào lành, thậm chí là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh nguy hiểm, đặc biệt là bệnh liên quan đến quá trình chuyển hóa như gout, hay ung thư.

Print

Cần làm gì để chống lại gốc tự do?

Mặc dù, ngay từ khi sinh ra, cơ thể con người đã phải đối mặt với gốc tự do. Nhưng tuổi tác càng cao thì số lượng gốc tự do sản sinh ra càng nhiều và tấn công vào các bộ phận trong cơ thể. Vậy cần phải làm gì để chống lại các gốc tự do đáng ghét này?

Giảm thiểu các yếu tố gây hại cho cơ thể: Trên thực tế, gốc tự do không chỉ sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn được hình thành do các tác động của môi trường như:  khói bụi, ánh nắng, hóa chất, vi khuẩn… Vì thế, để giảm thiểu gốc tự do, chúng ta cần phải hạn chế tối đa tác động của các yếu tố này.

Bổ sung chất chống gốc tự do cho cơ thể: Chế độ dinh dưỡng giàu các chất chống gốc tự do có trong thiên nhiên sẽ giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hiệu quả. Do đó, trong khẩu phần ăn hàng ngày, hãy bổ sung thêm các loại rau, củ, quả cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy khử oxy hóa, hay nước lọc nước Alkaline. Nước lọc nước ion kiềm hiện được xem là loại máy tạo ra thứ nước uống tốt nhất nhờ sức mạnh về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.

 

Nước lọc nước ion kiềm hiện được xem là loại máy tạo ra thứ nước uống tốt nhất nhờ sức mạnh về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.

Nước kiềm hiện được xem là loại máy tạo ra thứ nước uống tốt nhất nhờ sức mạnh về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.

Ðặc tính quan trọng nhất của máy lọc nước ion kiềm là khả năng khử oxygen hoạt tính bằng mức độ ORP (Oxidation-Reduction Potential/Khả năng chống Oxýt hóa). Theo nghiên cứu, những người uống nước kiềm ion-hóa hàng ngày có khả năng loại acid uric ra khỏi máu cao hơn 10 lần so với những người không uống nước này.

Tại Nhật, một số bệnh viện cũng đã cho các bệnh nhân tiểu đường, dị ứng ngoài da và ung thư  uống nước từ máy lọc nước Alkaline, kèm thuốc theo đơn của bác sỹ. Kết quả, tình trạng bệnh của đa số bệnh nhân tiểu đường đã cải thiện, khối ung thư ác tính của các bệnh nhân đã teo lại, đa số các dị ứng ngoài da được chữa khỏi.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người thân yêu nhất trước sự tấn công ngày càng dữ dội của các gốc tự do.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*