Mang lại những lợi ích vượt trội khác xa so với những loại nước thông thường, nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu nước tốt cho sức khỏe trên thế giới được người tiêu dùng “tín nhiệm” để bảo vệ sức khỏe. Bạn đã biết gì về lợi ích của nước loại nước này chưa?

Nước ion kiềm giàu hydro là gì?

Hydro được coi là nguyên tố có tác dụng trong việc loại bỏ thành công các gốc tự do trong cơ thể, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Thông thường khí hydro không hòa tan được trong nước, chúng rất dễ bay hơi do nhẹ hơn nước. 1 lít nước lạnh 2oC chỉ có thể hòa tan được 1,6mg hydro.

Nước ion kiềm giàu hydro là nước ion kiềm được ra ra bằng điện cực hiệu suất cao. Công nghệ này hiện nay là độc quyền sáng chế của Hitachi Maxell Nhật Bản.

Nước ion kiềm giàu hydro là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..).

Cấu tạo nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

LỢI ÍCH KHÔNG THỂ CHỐI CÃI CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO 

Việc tăng cường hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra của nước ion kiềm giàu hydro đã mang lại những lợi ích vượt trội trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật được chuyên gia kiểm chứng.

1. Hiệu quả tích cực với bệnh dạ dày

Lượng axit dư thừa mỗi ngày từ lượng thức ăn, từ chế độ sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng. Cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể giúp dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa axit trong cơ thể

2. Hỗ trợ hoạt động chức năng thận

Thính thẩm thấu nhanh của nước ion kiềm giàu hydro giúp thận bài tiết các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Hoạt tính cao của nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trong việc bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do là những nguyên nhân gây ra vấn đề tổn thương cho thận.

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích cho hoạt động của thận

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích cho hoạt động của thận

3. Tác dụng với hoạt động ổn định của tim mạch

Hàm lượng hydro cao trong nước ion kiềm giàu hydor giải giúp giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu được lưu thông, vận chuyển dễ dàng hơn.

Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, vì vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông, huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả cho hoạt động của tim mạch

4.  Bệnh gout

Nước ion kiềm giàu hdyro Atica có tính kiềm ở mức 8.5-9.5 tác dụng trong việc trung hòa lượng axit uric trong máu là nguyên nhân chính gây bệnh gout. Nước ion kiềm giàu hydro có được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ những mảng bám axit tại các khớp xương gây đau nhức.

Lợi ích của nước Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica hiệu quả cho hỗ trợ bệnh Gout

4. Thanh lọc, giải độc cơ thể

Nước ion kiềm có chức năng thải độc tố trong cơ thể vô cùng hiệu quả, Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh vào tế bào. Nhất là khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..gây cảm giác ợ chua, ợ nóng thì việc uống điều độ nước ion kiềm giàu hydor hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

5. Hỗ trợ quá trình giảm cân

Việc tiêu thụ lượng thức ăn mỗi ngày có nhiều protein, chất giàu mỡ, đạm bột,..khiến cơ thể không trung hòa được lượng aixt, dần tới các vấn đề về sức khỏe trong đó có thừa cân, béo phì. Nước ion kiềm có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể, những người uống nước ion kiềm giàu hydro không cần phải tạo ra những tế bào giàu chất báo để trung hòa lượng axit nữa. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica với giảm cân

6. Hỗ trợ, phòng ngừa, điều trị tác nhân gây ung thư

Khoa học đã chứng minh được rằng các tế bài gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh này. Do đó, việc tiêu thụ nước ion kiềm rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit này.

Phân tử hydro có tác dụng ngăn chặn, hỗ trợ phòng ngừa điều trị ung thư

7. Phản ứng tích cực với bệnh tiểu đường

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nên chúng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua màng tế bào giúp làm sạch và thải độc tố ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ trầm trọng của xeton trong cơ thể. Xeton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu khi máu không thể xử lý thêm được nữa, và có thể là một dấu hiệu nguy hiểm của người mắc bệnh tiểu đường, nếu nước tiểu có quá nhiều xeton họ có thể rơi vào tình trạng hôn mê.

8. Ngăn chặn quá trình lão hóa

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa. 

Lợi ích của nước Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro ngăn chặn quá trình lão hóa, níu kéo tuổi thanh xuân

9. Chống loãng xương

Nước Atica giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể. 

Nước ion kiềm giàu hydro và lợi ích với xương cơ

Nước ion kiềm giàu hydro tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

10.Thanh lọc giải độc cơ thể

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì đây chính là phương án giúp giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

Video khả năng thẩm thấu của nước ion kiềm giàu hydro

11.Đại tràng khỏe mạnh

Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết của ruột, địa tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi. 

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích cho đại tràng khỏe mạnh

12. Ổn định đường huyết

Hoạt tính cao của nước điện giải Atica giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể chống lại gốc tự do, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Tính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp nước thẩm thấu nhanh tới tế bào, nhanh chóng đào thải các chất dư thừa trong máu.

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ đường huyết ổn định

13. Hỗ trợ chức năng tuần hoàn não

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng loại bỏ gốc tự do, hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ chức năng tuần hoàn não

14. Thải độc rượu bia

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng thẩm thấu vào tế bào, thải các độc tố trong rượu bia nhanh chóng; giúp người uống rượu bia tỉnh táo hơn sau khi uống.

Lợi iích của nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro giúp thải độc bia rượu nhanh chóng

Tổng hợp lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Tổng hợp lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Tất cả những lợi ích này đã khiến nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Nước chiếm 70% cơ thể, ở khắp mọi nơi trong cơ thể, trong máu, cơ bắp, não bộ, xương khớp… Cơ thể một người bình thường cần khoảng 2 lít nước cho các hoạt động hàng ngày và còn nhiều hơn nữa cho các hoạt động thể chất. Do đó hãy lựa chọn cho mình và gia đình nguồn nước bảo trì sức khỏe mỗi ngày bởi bạn không thể biết được bệnh tật có thể tìm đến mình khi nào?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*