Các kinh nghiệm mua máy lọc nước alkaline sẽ giúp bạn mua được chiếc máy lọc nước alkaline chất lượng và đúng theo nhu cầu của mình.

Những kiến thức cần phải biết trước khi mua máy lọc nước alkaline

Nước alkaline hay còn được gọi là nước ion kiềm được tạo ra từ quá trình điện phân để tạo ra độ pH dùng được. Nước alkaline có độ kiềm tính cao giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng phòng chống bệnh tật.

Độ Ph dùng được của máy lọc nước alkanline

Độ Ph dùng được của máy lọc nước alkanline

Nếu tìm hiểu, chúng ta sẽ biết nước thông thường có cấu trúc bao gồm từ 13 đến 15 phân tử nước tạo thành. Sau khi vào buồng điện phân, phân tử nước sẽ bị tách ra chỉ còn 5 đến 6 phân tử. Và nhờ phân tử nước được tách nhỏ ra như thế cho nên nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu, len lỏi vào trong từng tế bào của cơ thể con người. Giúp cho quá trình chuyển hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời, quá trình thanh lọc các chất cặn bã trong cơ thể cũng dễ dàng hơn.

Nước alkaline có tính khử oxy hóa cao, giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic , ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước alkaline

Mua hàng chính hãng: Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước nói chung và máy lọc nước alkaline nói riêng đang có rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan. Khi mua máy lọc nước alkaline, người tiêu dùng cần chú ý mua hàng chính hãng. Hàng chính hãng là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có cam kết bảo hành từ nhà sản xuất theo hệ thống.

Người tiêu dùng mua máy lọc nước alkaline cần chú ý tới tem nhập khẩu, tem chống hàng giả, hàng nhái. Và đối với máy có giá trị như máy lọc nước alkaline cần yêu cầu đại lý xuất trình CO,CQ (nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm) rõ ràng.

Chú ý đến các tính năng: Đối với máy lọc nước alkaline người tiêu dùng nên chú ý tới hiệu suất điện cực có cao không? Nếu hiệu suất điện cực cao mới gia tăng được hết lợi ích của người tiêu dùng. Hiệu suất làm việc của máy lọc nước ion kiềm cao, thời gian làm việc của máy ngắn, từ đó sẽ tiết kiệm chi phí thay lõi lọc, gia tăng độ bền của máy.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần chú ý tới vấn đề giá cả, nguồn nước của nhà mình khi sử dụng, các chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua. Tất cả những kinh nghiệm khi mua máy lọc nước alkaline này sẽ quyết định, người tiêu dùng có mua được máy chính hãng, máy tốt hay không. Đừng nghe những lời tư vấn hoa mỹ của người bán hàng mà không kiểm định lại, để rồi tiền mất, tật mang mà không biết.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*