Thị trường máy lọc nước điện giải hiện nay đang là từ khóa được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong đó, dòng máy lọc nước Tyen là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm bởi những ấn tượng từ tính năng và lợi ích dòng máy mang lại.


Điều làm nên ấn tượng của máy lọc nước ion kiềm Tyen

Máy lọc nước Tyent có hệ thống đo lường chính xác tuổi thọ các lõi lọc của máy, luôn hiển thị tuổi thọ lõi lọc trên màn hình LCD, chức năng cảnh báo khi hết tuổi thọ từng lõi lọc. Tyen là máy lọc nước kiềm duy nhất trên thế giới không chỉ có tác dụng lọc sạch mà còn tạo ra nước có độ kiềm cao và tính axit mạnh mà không sử dụng thêm bất kì hóa chất nào.

Máy lọc nước Tyen hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng trong máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước Tyen hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng trong máy lọc nước điện giải

Tính năng nổi trội của máy lọc nước điện giải Tyen

– Máy lọc nước Tyent có bộ điện phân thực hiện tính năng tự vệ sinh sau mỗi chu kì. Tác dụng giúp nâng cao tuổi thọ của bộ điện phân và không phát sinh bất kì chi phí bảo dưỡng nào thêm cho người sử dụng

– Máy được sản xuất từ công nghệ Mỹ và được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

– Màn hình hiển thị cảm ứng một chạm LCD nên rất dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ.

1. Máy có độ kiềm tính cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước ion kiềm Tyen giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật. Tính khử oxy hóa của máy lọc nước ion kiềm có tác dụng loại bỏ các gốc tự do và các tác nhân gây ra sự biến đổi gen, từ đó phòng chống sự hình thành của các tế bào ung thư.

2. Cấu trúc phân tử nước điện giải Tyen nhỏ

Đối với những nguồn nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử nước. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua và thẩm thấu qua màng tế bào. Từ đó, giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy lọc nước Tyen có cấu trúc phân tử nhỏ giúp đào thải độc tố

Máy lọc nước Tyen có cấu trúc phân tử nhỏ giúp đào thải độc tố

3. Nước điện giải Tyen có tính oxy hóa cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước điện giải Tyent có các ion hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm( giống như khả năng chống oxy hóa của vitamin A,C,E). Khả năng khử oxy có tác dụng loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ít ra axit lactic tác dụng trong việc ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đúng như lời TIẾN SỸ. KIM YOUNG KWI Tác giả, “Bí mật của nước mang lại sự sống” “Nước không chỉ là một chất lỏng không màu và không vị, mà trái lại, sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ nước, và tất cả các dạng sống phụ thuộc vào nước để duy trì chúng … Nếu không có nước không phải con người hay bất kỳ dạng sống khác có thể tồn tại.

Chính tầm quan trọng này của nước, khiến cho việc lựa chọn nguồn nước không những bảo đảm chất lượng mà còn mang lại những lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*