Táo bón – ăn bệnh không “kén” một ai, những ai mắc phải bệnh mới hiểu được nỗi khổ. Việc ra đời nước ion kiềm giàu hydro như “trợ thủ đắc lực” cho những người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh. Thực hư điều này ra sao?

“Mất ăn mất ngủ” với bệnh táo bón

Chế độ ăn uống, sinh hoạt không đảm bảo,  khoa học khiến số người mắc bệnh táo bón ngày càng gia tăng. Bệnh táo bón không “kén’ một ai; ở độ tuổi nào cũng có thể là “nạn nhân” của bệnh nếu như không có biện pháp khắc phục.

Việc không có phương án can thiệp kịp thời có thể là nguyên nhân gây ra các hậu quả tồi tệ cho sức khỏe. Người bị bệnh táo bón thường có biểu hiện lâu ngày không đi đại tiện được, có hiện tượng đau quặn bụng, phân rắn màu đen và hay vón cục. Khi muốn đại tiện được thì phải rặn mạnh đến nỗi có lúc bật cả máu tươi, ở một số người có biểu hiện là khi đại tiện rồi mà vẫn cứ cảm giác vẫn còn phân trong ruột. Những triệu chứng này khiến người bệnh luôn cảm thấy phiền phức, khó chịu khi ăn uống, sinh hoạt.

Bệnh táo bón

Táo bón nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe

Kiểm soát bệnh táo từ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước đứng đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe trên thế giới hiện nay. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro trong việc bảo vệ sức khỏe đã được chuyên gia, các nhà khoa học trên thế giới chứng nhận.

Sản xuất bởi công nghệ điện phân 2 lần, độc quyền Maxell Nhật Bản giúp gia tăng hàm lượng hydro sau lọc, an toàn cho người sử dụng đã giúp máy tạo nước ion kiềm Atica nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về lợi ích đối với bệnh táo bón từ loại nước này.

Bình thường trong phân chiếm đến 75 – 78%  là nước. Nếu tỷ lệ nước trong phân giảm xuống còn 50%, phân sẽ bị khô và khó di chuyển theo ruột già. Nếu tỷ lệ nước trong phân xuống còn 20% thì khối phân khô cứng và hoàn toàn bị tắc, dẫn đến cảm giác còn phân trong ruột sau khi đi ngoài. Do đó, uống nhiều nước, nhất là nước ion kiềm giàu hydro là điều kiện tiên quyết để bạn không dễ dàng bị mắc bệnh táo bón.

1. Nước có kiềm tính cao giúp trung hòa axit

Chế độ ăn uống không khoa học, điều độ nhất là ăn nhiều các chất đạm, bột, thực phẩm nhiều dầu mỡ, protein, các chất kích thích là nguyên nhân gây ra những vấn đề về hệ tiêu hóa; một trong những rắc rối đó chính là bệnh táo bón.

Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm tự nhiên, giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa trong đó có táo bón.

THÍ NGHIỆM CHỨNG MINH NƯỚC ATICA CÓ KHẢ NĂNG TRUNG HÒA AXIT

2. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào. Quan trọng hơn đó là việc đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể, hỗ trợ nhu động ruột tạo thuận tiện cho việc bài tiết của ruột, tác dụng đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, thanh lọc, giúp ngăn chặn và điều trị bệnh táo bón hiệu quả được khoa học kiểm chứng.

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ

Bên cạnh việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để giải quyết bệnh táo bón, hãy xây dựng 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, điều độ bằng cách ăn nhiều thực phẩm nhiều chất xơ, tránh ăn quá khuy, sử dụng nhiều thực phẩm chiên, rán, dầu mỡ, hay sử dụng các chất kích thích vô tội vạ.

Để được tư vấn những thông tin liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*