Kiềm hóa cơ thể là xu hướng được biết đến rộng rãi hiện nay với mục đích ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặc dù rất mong muốn thực hiện được phương pháp này, nhưng nhiều người vẫn chưa biết làm cách nào cho hiệu quả. Sau đây là những chia sẻ từ chuyên gia, còn chần chừ mà không nhanh tay ghi lại và vận dụng thôi.

Bỏ túi ngay 3 cách kiềm hóa cơ thể đẩy lùi bệnh tật từ chuyên gia

Kiềm hóa cơ thể hiểu một cách đơn giản chính là làm tăng tính kiềm, đồng thời cân bằng tính axit – kiềm trong cơ thể. Có nghĩa là bằng các phương án khác nhau chúng ta sẽ phải tăng tính kiềm tự nhiên trong cơ thể và giảm nồng độ axit xuống để ngăn chặn các tác nhân gây bệnh tật.

Trên báo đài, phương tiện truyền thông hiện nay có rất nhiều các giúp bạn kiềm hóa cơ thể. Chính điều này khiến chúng ta khó lựa chọn được phương án hiệu quả để áp dụng mỗi ngày. Giải quyết vấn đề này, sau đây các chuyên gia sẽ bật mí 3 cách giúp kiềm hóa cơ thể nhanh chóng không thể bỏ qua.

1. Sử dụng nước ion kiềm

Nước ion kiềm để chữa bệnh là nước có độ pH cao ( 8.5 -9.5) và có giá trị khử oxy hóa (ORP: oxydation Reduction Potential) “âm tính”. Nước ion kiềm hiện nay được sản sinh từ máy lọc nước ion kiềm. Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trên thế giới, nhất là các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Bỉ,…Với tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, cũng như với cấu trúc phân tử siêu nhỏ của nhiều loại nước ion kiềm hiện nay đã hỗ trợ đắc lựa cho quá trình kiềm hóa trong cơ thể.

Nước ion kiềm - phương án kiềm hóa cơ thể TOP 1 hiện nay

Nước ion kiềm – phương án kiềm hóa cơ thể TOP 1 hiện nay

Có thể kể tên một số dòng máy lọc nước ion kiềm đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường như: máy tạo nước ion kiềm Atica của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Kangen Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Trim Ion,… và nhiều dòng máy khác đang được sử dụng như một thiết bị y tế bảo vệ sức khỏe gia đình.

2. Rau xanh giúp kiềm hóa cơ thể

Ăn các loại rau có màu càng xanh càng tốt, hoặc tốt nhất là xay, ép chúng ra để lấy nước uống. Các loại nước ép tươi có tính tạo kiềm cao và có chỉ số ORP từ -50mV đến -120mV. Phương pháp này thường dễ là, rẻ tiền, mọi lúc, phù hợp với điều kiện của người nghèo. Hạn chế là phụ thuộc vào sở thích và hành vi ăn uống, đôi khi với một số người là khó thực hiện một cách đều đặn. Bên cạnh đó, những thực phẩm có thể bị nhiễm hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, v.v… nếu không được xử lý kỹ sẽ thêm nguy hiểm.

Kiềm hóa cơ thể bằng sử dụng rau xanh mỗi ngày

Kiềm hóa cơ thể bằng sử dụng rau xanh mỗi ngày

3. Tập hít thở sâu mỗi ngày

Đây là phương pháp giúp bạn đẩy được độc tố ra khỏi cơ thể. Dành cho mình một chút thời gian mỗi ngày để tập hít thở chậm rãi và thật sâu bằng mũi vào bụng cho đến khi cảm thấy phổi đã đầy. Dừng lại khoảng vài giây, sau đó thở ra từ từ bằng miệng. Khi hít thở sâu, lượng oxy cung cấp cho não cũng nhiều hơn, đẩy nhanh quá trình trao đổi khí và giúp tinh thần phấn chấn. Thở ra với lượng hơi dài đồng nghĩa với việc bạn đưa được nhiều hơn các khí độc tích tụ trong cơ thể như N2, CO2 ra ngoài.

Kiềm hóa cơ thể bằng tập hít thở đúng cách mỗi ngày

Kiềm hóa cơ thể bằng tập hít thở đúng cách mỗi ngày

Việc không trung hòa được lượng axit trong cơ thể là nguyên nhân khiến con người tìm đến với bệnh tật nhiều hơn. Tỷ lệ các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, dạ dày, các vấn đề liên quan tới tim mạch, huyết áp, gan, thận,…lão hóa tìm đến, tác nhân gây ra ung thư ngày tăng cao,… Do đó, việc tập cho mình những thói quen giúp kiềm hóa cơ thể mỗi ngày cũng như các biện pháp chuyên gia chia sẻ trên sẽ giúp bạn đối phó với thực trạng này.

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay, để mình không phải là nạn nhân tiếp theo của bệnh tật.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*