Ngày 27/1 đại diện tập đoàn máy tạo nước Panasonic đã đến thăm và trao đổi về việc phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước Panasonic tại thị trường Việt. Qua sự kiện này đã minh chứng được sự tin tưởng của Panasonic đối với một đơn vị bán lẻ máy lọc nước tại Việt Nam.

Đôi nét về máy tạo nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước Panasonic hay máy tạo nước kiềm Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Panasonic sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước ion kiềm.

Máy lọc nước Panasonic được ưa chuộng trên thị trường thế giới hiện nay

Máy lọc nước Panasonic được ưa chuộng trên thị trường thế giới hiện nay

7 loại nước quý từ máy điện giải Panasonic

Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm

Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm

Nước kiềm cấp độ 4: Sử dụng để ngâm rửa hoa quả, thực phẩm…

Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt

Nước axit pH=3  dùng để khử trùng

Sự tin tưởng của tập đoàn Panasonic với Enterbuy Việt Nam

Enterbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước phù hợp với gia đình. Không những cung cấp tới người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng mà Enterbuy Việt Nam luôn bảo đảm mọi nhân viên của Enterbuy phải được đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật để có thể giải quyết tất cả các vấn đề về sản phẩm của người tiêu dùng được giải quyết.  

tap-doan-panasonic-2

 

Tập đoàn Panasonic chia sẻ về kỹ thuật sản phẩm với Enterbuy Việt Nam

Tập đoàn Panasonic chia sẻ về kỹ thuật sản phẩm với Enterbuy Việt Nam

 

Không những vậy, sự khác biệt của Enterbuy Việt Nam trong việc thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm, nghiên cứu tính chất nguồn nước để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho nguồn nước Việt. Điều này đã khiến Panasonic càng khẳng định được sự tin tưởng, lựa chọn của mình.

Sự kiện đại diện tập đoàn Panasonic đã khẳng định và tin tưởng Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng máy lọc nước chính hãng tại thị trường Việt, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã khiến Panasonic đặt sự tin tưởng cao tới Enterbuy Việt Nam. Hiếm có đơn vị cung cấp máy lọc nước nào lại được sự tin tưởng từ một tập đoàn lớn như Panasonic dành cho Enterbuy Việt Nam. Điều này lại càng chứng minh được sức mạnh của Enterbuy Việt Nam trong ngành xử lý nước hiện nay ở nước ta.

Mong rằng với sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội đưa dòng máy tạo nước Panasonic tới tay người tiêu dùng trên cả nước. Mọi thông tin về sản phẩm liên hệ theo hotline. 0243. 551. 0165. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*