Máy lọc nước ion kiềm Atica là “siêu phẩm’ đến từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe, cũng chính là nhờ vào 5 tính năng nổi trội của sản phẩm. Hãy cùng chuyên gia “mổ xẻ” những ưu điểm sẽ khiến bạn bất ngờ sau.

5 điểm “vàng” bạn chỉ tìm thấy trong máy lọc nước ion kiềm Atica

Các dòng máy lọc nước ion kiềm được người tiêu dùng trên thế giới đón nhận bởi những lợi ích nổi trội của dòng sản phẩm. Thế nhưng nổi bật trong số đó là tính năng của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Ra đời từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro đã mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Chân dung máy lọc nước ion kiềm Atica

Chân dung máy lọc nước ion kiềm Atica

  1. Tính kiềm cao giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5-.5. Việc tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu protein, các chất giàu mỡ, đạm, bột,…cũng như chế độ ăn uống không khoa học sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng thừa axit, hình thành axit Uric và gây ra các bệnh lý liên quan như dạ dày, hệ tiêu hóa, đường ruột,..

  1. Giàu hydro giúp loại bỏ các gốc tự do gây bệnh tật

Hoạt tính cao của hydro trong nước Atica có tác dụng cao trong việc loại bỏ các gốc tự do gây bênh đã được khoa học kiểm chứng. Chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, không khoa học, điều độ, các chất độc hại từ môi trường…khiến các gốc tự do hình thành trong cơ thể và là tác nhân gây bệnh tật nhất là ung thư.

Gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người

Gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người

  1. Giàu hydro ngăn chặn quá trình oxy hóa

Các chất chống oxy hóa có vai trò để chống các gốc tự do – nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người. Nguyên nhân hình thành các gốc tự do là do sự tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh được những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe.

  1. Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

Với sự chuyển đổi cấu trúc ở thể ion canxi sang Aragonite giúp cơ thể hấp thụ một nhanh chóng, chuyển hóa vào tế bào mang lại chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hàm lượng canxi khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức mạnh của xương, cơ, răng,…

  1. Cấu tạo từ những phân tử nước siêu nhỏ

Cấu tạo nhỏ hơn so với nước thông thường 5-6 lần, nước Atica có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào nhanh chóng và đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Với tính năng này nước Atica hỗ trợ hiệu quả cho việc làm đẹp, chăm sóc, da, giải rượu, điều hòa hệ tiêu hóa, bệnh táo bón,…

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao, việc lựa chọn thiết bị lọc nước không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Do đó, với những lợi ích của dòng máy lọc nước ion kiềm Atica đã giúp giải quyết những vấn đề này của người tiêu dùng.

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và là thiết bị y tế tại Nhật Bản được chuyên gia khuyên bạn tin dùng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*