Máy tạo nước điện giải Atica được đánh giá có độ bền cao hơn sơ với những công nghệ lọc nước điện giải khác. Tò mò về nguyên nhân khiến máy Atica có được sự khác biệt này – hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

3 nguyên nhân máy tạo nước điện giải Atica độ bền cao

Nhiều người khi biết tuổi thọ của máy lọc nước Atica thường tỏ ra phân vân khi tuổi thọ lên đến 20 năm. Nhưng đây là con số đã được chứng minh thực tế với nguồn nước tại Việt Nam và Nhật Bản.

1. Công nghệ sản xuất điện cực số 1 thế giới

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng cao, độ gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Điện cực được phủ Platinum đồng nhất và đều khắp bề mặt Titanium làm cho điện cực Atica có độ bền vượt trội so với điện cực các hãng khác. Platinum được biết đến như một kim loại vô cùng quý, không hoen gỉ, ít bị ăn mòn, dễ uốn và không gây ra phản ứng (không bị oxy hóa và ảnh hưởng bởi axit thông thường).

Tấm điện cực nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tấm điện cực nước ion kiềm giàu hydro Atica

2. Công nghệ rửa đảo cực tự động

Điện cực của các tấm điện phân là vật liệu platinum, rất trơ nhưng vẫn có khả năng bị các ion Ca2+, Mg2+ bám trên bề mặt. Điều này làm giảm hiệu suất điện phân của các điện cực. Nếu bị phủ kín bởi các cặn khoáng này, bề mặt điện cực sẽ bị phá hủy. Tuy nhiên, việc tháo lắp để vệ sinh các tấm điện cực này không dễ dàng và cần thiết phải công nghệ rửa tự động để đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Quá trình rửa điện cực là quá trình đánh bật các ion này ra khỏi bề mặt điện cực, trong đó cơ chế rửa điện cực là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đối với máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, cứ 10 lít nước máy sẽ rửa tự động và có biểu tượng Cleaning trên màn hình. Quá trình rửa hoàn tất mới có thể lấy nước sử dụng. Nước thải sẽ ra ngoài theo một đường riêng. Công nghệ rửa đảo cực giúp tăng độ bền của các tấm điện cực và tăng độ bền của máy.

3. Công nghệ điện phân hai lần

Công nghệ điện phân 2 lần của máy Atica

Công nghệ điện phân 2 lần của máy Atica

Công nghệ điện phân 2 lần của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là công nghệ độc quyền từ tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Nước sau khi qua buồng điện phân sẽ tách thành nước axit và nước ion kiềm. Với các công nghệ điện phân thông thường, nước axit sẽ ra ngoài và trở thành nước thải. Đối với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi ra sẽ quay trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm với hàm lượng hydro hòa tan cao hơn so với các công nghệ điện phân thông thường.

So với máy lọc nước thông thường, cùng 1 lít nước đầu ra, máy lọc nước Atica cho lượng nước thải ít hơn.  Điều này giúp tăng độ bền cho bộ lọc. Do đó, máy lọc nước Atica sẽ có độ bền gấp 1,5 đến 2 lần các máy khác.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Độ bền là một yếu tố quan trọng khi sử dụng máy lọc nước, nhất là đối với các dòng máy ion kiềm. Với bài viết trên, hy vọng bạn đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm.  

Để đảm bảo được độ bền như cam kết của nhà sản xuất, bạn cũng nên tìm mua các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ thiết bị máy lọc nước uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên có phòng chuyên gia nước, kiểm tra nguồn nước, tư vấn giải pháp và đưa ra lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp nhất đối với từng nguồn nước.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*